Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Mục lục

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của các công ty vệ sinh các bạn luôn phải quan tâm đến vấn đề hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bởi vì hợp đồng chính là cơ sở pháp lý và thể hiện rõ nhất trách nhiệm cũng như quyền, lợi ích của các bên. Vậy khi tiến hành ký kết hợp đồng chúng ta phải lưu ý những vấn đề gì? Hơn nữa làm sao để tìm được nhà thầu cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp mọi băn khoăn.

Những lưu ý khi làm hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Chủ thể ký hợp đồng phải rõ ràng chính xác

Điều quan trọng đầu tiên của một bản hợp đồng vệ sinh công nghiệp đó là chủ thể hay chính là các bên đại diện ký hợp đồng. Khi chúng ta là khách hàng thuộc Bên A thuê dịch vụ của công ty vệ sinh là Bên B thì cần thể hiện thông tin chính xác của cả 2 bên trên bản hợp đồng. Vì mọi yếu tố pháp lý liên quan có trong hợp đồng sẽ do các bên chủ thể trong hợp đồng thực hiện. 

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải được ký kết bởi đại diện hợp pháp của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hoặc có thể là người được ủy quyền hợp pháp. Các bạn cần làm rõ vấn đề này nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho mình.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp là gì?

Trình bày nội dung công việc cụ thể trong hợp đồng

Hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong quá trình soạn thảo cần trình bày chi tiết các nội dung công việc mà công ty vệ sinh phải thực hiện. Trong đó có quy định cụ thể các phần việc, các khu vực mà đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có trách nhiệm xử lý…Đây sẽ là căn cứ để cả 2 bên có thể theo dõi quá trình công việc, nghiệm thu, bàn giao khi công trình hoàn thành. Đồng thời cũng là căn cứ khi có mâu thuẫn xảy ra. 

Quy định quyền và nghĩa vụ các bên

Nội dung tiếp theo trong bản hợp đồng vệ sinh công nghiệp mà các bạn không được bỏ qua đó chính là phần quy định quyền và nghĩa vụ các bên. Cần phải đọc kỹ các điều khoản để nắm bắt được những quy định về quyền lợi của mình và những trách nhiệm cũng như nghĩa vụ. Từ đó xem những nội dung đó có thỏa đáng, hợp lý hay không. 

Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại https://starsclean.net/ để chuẩn bị những nội dung phù hợp nhất cho bản hợp đồng của mình.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn tránh trường hợp  hợp đồng bị đánh tráo bạn hãy ký nháy vào tất cả các trang trong hợp đồng.

Tiêu chí chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp

Đơn vị có giấy phép hoạt động hợp pháp

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp mà bạn hợp tác phải có chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động hợp pháp được cấp bởi cơ quan chức năng đúng thẩm quyền. 

Có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi lựa chọn công ty vệ sinh cung cấp vệ sinh công nghiệp cần lựa chọn đơn vị được trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị vệ sinh hiện đại. Đồng thời có đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Những yếu tố này sẽ quyết định đến chất lượng và hiệu quả công việc đem đến sự hài lòng cho chính các bạn.

máy vệ sinh công nghiệp
máy vệ sinh công nghiệp

Chọn nhà thầu có mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp rõ ràng

Như đã nói ở trên hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh là cơ sở để đảm bảo quyền và lợi ích cho bạn. Vì vậy trước khi tiến hành công việc hãy yêu cầu công ty vệ sinh soạn thảo mẫu hợp đồng vệ sinh công nghiệp để bạn xem trước. Sau khi thấy mọi điều khoản đều phù hợp bạn hãy tiến hành ký hợp đồng.

mẫu hợp đồng vệ sinh công nghiệp
mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh

Trước khi lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp chúng ta cũng cần tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như báo giá vệ sinh công nghiệp của nhà thầu đối với lĩnh vực này. Những đơn vị đã thực hiện nhiều công trình sẽ có kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Là đơn vị thực hiện thành công rất nhiều các dự án, CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những công trình sạch đẹp. Những bản hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy lựa chọn Starsclean cho công trình của bạn nhé.

Xem thêm: Báo giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN

  • Trụ sở Chính: Số 4 ngách 8/11/186/81 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
    VP1: 14 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
    VP2: 78 Trần Duy Hưng – T. Hòa – Nhân Chính – Hà Nội
    VP3: 110 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:  HOTLINE: 0968 601 836

Website: https://starsclean.net/

Mail: starscleanhn@gmail.com

CEO: Lê Tuấn Anh

4.7/5 - (13 bình chọn)

Cập nhật vào Tháng Năm 7th, 2022 lúc 05:21 chiều