Phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội

Mục lục

Khi nói đến muỗi, ruồi, kiến, gián..thì mọi người đã ghét và ghê sợ các loài côn trùng này. Nhưng loài côn trùng xấu xí, đáng ghét này lại thường xuyên bên cạnh chúng ta ở mọi nơi mọi chỗ.

Giải pháp cần thiết và thông minh lúc này là liên hệ công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tổng thể, qua đó có thể kiểm soát số lượng và mầm móng sinh sản của muỗi và các loại côn trùng khác  để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Công ty Starsclean là một trong những công ty kiểm soát côn trùng uy tín với dịch vụ hàng đầu tại hà nội.

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà riêng, chung cư, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

Dịch vụ phun thuốc muỗi văn phòng

Đối với nhà riêng, văn phòng: Tiến hành phun 01 lần

Đối với nhà hàng, quán cà phê.. : Tiến hành phun định kỳ từ 1-2 tháng/lần

Đối với bệnh viện, trường học, nhà máy: Sẽ ký hợp đồng theo năm gồm dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng lực: diệt mối, phun thuốc muỗi, diệt chuột, rắn, kiến..

Mọi người có thể tự phun bằng cách mua thuốc diệt muỗi về phun. Nhưng việc tự phun muỗi có thể sẽ bị hạn chế do mua phải thuốc diệt muỗi giả, kém chất lượng, không có thiết bị phun chuyên dụng có khi lại mất nhiều tiền hơn khi đi thuê một đơn vị chuyên phun diệt muỗi. Công ty Starsclean cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín, Quy trình phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi:

Hóa chất sử dụng: 

 • Thuốc Permerthirn Plus

         – Thành phần: Permethrin 55%, Piperronyl 5%, phụ gia
         – Sản xuất bởi: Ascot International (Anh Quốc)

Thuốc diệt muỗi nhập khẩu chính hãng Anh Quốc

HOẠT CHẤT

TỶ LỆ

ĐẶC TÍNH

Permethrin

55%

Xâm nhập hệ thần kinh côn trùng làm ức chế khả năng truyền dẫn, gây tê liệt và tử vong đối tượng.

Được bào chế từ thực vật họ cúc, là một Pyrethroids. Do đó ít độc với người, thân thiện với môi trường.

Piperonyl Butoxide

5%

Làm giảm khả năng giải độc của côn trùng

Permethrin Plus đúng như tên gọi của nó, là sản phẩm diệt muỗi với hoạt chất chính là Permethrin nhưng được “Bonus” thêm thành phần làm giảm khả năng kháng thuốc của muỗi. Permethrin Plus có thể được sử dụng để diệt muỗi sốt xuất huyết, sốt rét. Sản phẩm có thể dùng cho nhà ở, hoặc phun cho công ty, trường học, bệnh viện, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng và các khu vực công cộng khác.

Nhiều loài muỗi (đặc biệt muỗi vằn) đã có được khả năng kháng thuốc do cơ thể chúng tạo ra. Đó cũng là lý do tại sao càng dùng thuốc diệt muỗi càng không có hiệu quả.

Quan trọng là bạn biết được chính xác hoạt chất diệt côn trùng nào để đối phó với chúng. Permethrin Plus làm rất tốt nhiệm vụ này.

Lưu ý: 

 • Đây là loại thuốc phun muỗi có giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay. Được sử dụng trong hầu hết các chiến dịch phun thuốc diệt muỗi phòng trừ dịch bệnh sốt rét. Ngoài ra Starsclean cung phun các loại thuốc theo yêu cầu của khách hàng, Fendona 10sc, Permethrin 50 EC, Perme UK 50 EC, Icon 2.5 Cs. Tất cả các loại thuốc trên được bộ y tế cấp phép.
 • Liều lượng được điều chỉnh với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường và khí hậu tại thời điểm phun thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
 • Quý khách có thể phân biệt các loại thuốc muỗi dựa vào tên viết tắt của các hoạt chất của thuốc:
 • EC là viết tắt của chữ Emulsion concentrate, nghĩa là thuốc này thuộc dạng nhũ dầu đậm đặc. Được dùng để phun tồn lưu, phun không gian hoặc tẩm mùng màn để xua đuổi muỗi. Các hóa chất được dùng trong nông nghiệp ngày nay đa số thuộc dòng EC. Thuốc diệt muỗi dòng EC cho khả năng hạ gục nhanh và mạnh, tuy nhiên thường có mùi hôi.
 • SC là viết tắt của chữ Suspension concentrate, nghĩa là thuốc dạng huyền phù đậm đặc. Cũng dùng để phun tồn lưu, phun không gian để phòng ngừa sốt rét. Các loại hóa chất dòng SC có đặc điểm không mùi, tuy nhiên có thể gây nóng rát cho vùng da nếu dùng không đúng cách.
 • CS là viết tắt của chữ Capsule suspension, nghĩa là thuốc dạng huyền phù trong viên nang. Cũng thuộc nhóm Pyrethoid như 2 dòng trên, Icon 2.5CS là hóa chất diệt muỗi nổi tiếng của dòng CS. Đặc điểm là không mùi, khả năng hạ gục nhanh chóng.
Dịch vụ phun thuốc muỗi tại phòng gym

Dụng cụ sử dụng để phun thuốc diệt muỗi:

 • Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m x 3m để che phủ trước khi phun.
 • Bình phun áp lực để phun tồn lưu.

Quy trình thực hiện phun diệt muỗi tại nhà:

  • Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m x 3m nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
  • Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực dung dịch thuốc Permethrin Plus phủ đều từ trên cao 2m trở xuống toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, tường bao.
  • Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Bảo hành dịch và phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hà nội

Trong vòng 01 tháng đầu tiên nếu có hiện tượng muỗi nhiều như trước khi phun. Công ty sẽ cử kỹ thuật qua kiểm tra và tiến hành phun bảo hành một phần hoặc toàn bộ diện tích. Bảo hành trong trường hợp thuốc phun không có tác dụng hoặc kỹ thuật phun thuốc không đúng. Nếu do môi trường xung quanh phát tán nhiều muỗi hoặc văn phòng nhà ở thường xuyên mở cửa để muỗi vào vượt quá tác dụng xua đuổi muỗi của thuốc tồn lưu công ty từ chối bảo hành.

Phí dịch vụ: dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hà nội được tính trên tổng diện tích mặt sàn. Giá liên hệ Hotline: 0968.601.836 Để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội

Thời gian xử lý:

 • Nên đặt lịch phun trước 01- 02 ngày để có thời gian sắp xếp thuận lợi cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 
 • Khách hàng nên cất đồ ăn thức uống, khăn mặt, khăn tắm, che đậy đồ chơi trẻ em nhỏ tuổi.
 • Trong quá trình phun thuốc mọi thành viên trong gia đình nên ở bên ngoài khu vực xử lý.
 • Các hóa chất sử dụng là không mùi hoặc có mùi hắc nhẹ , thời gian khoảng 30 – 40 phút là mất mùi. Nhưng để an toàn hơn cho mọi người công ty khuyến cáo khách hàng nên trở vào nhà sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc phun thuốc tối thiểu từ 2 – 3 giờ nếu có trẻ em nhỏ thì cần thời gian dài hơn.

Tác hại của muỗi

Muỗi là tác nhân gây rất nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến cho con người vì nó là tác nhân trung gian lây bệnh từ động vật đến con người, từ người sang người… Và các bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người mà loài muỗi mang đến như: sốt xuất huyết, sốt rét…. Trên thực thế đã có rất nhiều đại dịch sốt xuất huyết và sốt rét bùng phát trên địa bàn Hà Nội đã khiến nhiều người bị tử vong do đại dịch này.

Đặc điểm sinh thái của Muỗi

Muỗi sống và sinh trưởng chủ yếu trong các ao hồ, sông ngồi, kênh rạch, các rãnh nước, các vũng nước đọng, các nơi ẩm thấp… Tóm lại là muỗi sống được dựa vào môi trường nước, bất cứ chỗ nào có nước mà muỗi có thể đẻ trứng được thì đều là môi trường tốt để muỗi sinh sôi phát triển. Vì sao các bạn biết không? Để hiểu được điều này thì các bạn nên biết được vòng đời phát triển của Muỗi. Đầu tiên là những muỗi trưởng thành đẻ trứng tại những nơi có chứa nước, sau đó trứng muỗi nở thành ấu trùng hay còn gọi là bọ gậy hoặc loăng quăng. Sau đó những con ấu trùng ấy phát triển thành nhộng và từ con nhộng phát triển thành con muỗi trưởng thành. Môi trường thích hợp cho muỗi phát triển có nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C. Cấu tạo cơ thể của muỗi có cái vòi rất đặc biệt, nó có thể xuyên thủng da của người chúng ta và các loài động vật để hút lấy máu. Muỗi sống được nhờ thức ăn là nhựa cây và hoa quả. Nhưng vì nhựa cây và hoa quả không đủ protein để cho muỗi sản sinh ra trứng nên cần phải hút máu để có đủ protein sản trứng để sinh sôi và phát triển. Vì thế chỉ có muỗi cái mới có cấu tạo vòi đặc biệt để hút máu, còn muỗi đực thì không có cấu tạo vòi đặc biệt như muỗi cái. Muỗi rất thính và đặc biệt nhạy cảm với cacbon dioxit trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi nên muỗi đánh hơi, tiếp cận rất nhanh đến những đối tượng phát ra loại chất này. Một số người nam giới béo phì, có nhóm máu O hấp dẫn  muỗi nhiều hơn. Ngoài ra muỗi còn cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ những vật có thân nhiệt cao.

Diệt muỗi hiệu quả
Diệt muỗi hiệu quả

Cách tự phòng tránh và diệt muỗi tại nhà.

Ở trên thì các bạn đã biết muỗi nguy hiểm như thế nào đối với con người chúng ta nên việc diệt và phóng tránh muỗi được nêu cao tinh thần để tránh cho chính chúng ta mắc phải những căn bệnh do muỗi gây ra. Việc hiểu rõ đường vòng đời và môi trường sống của muỗi giúp chúng ta biết cách phòng tránh muỗi hạn chế muỗi sinh sôi nảy nở ngay chính trong môi trường xung quanh chúng ta. Những việc các bạn cần làm để phòng tránh muỗi và hạn chế sự sinh sôi phát triển của muỗi là:

 • Mắc màn cẩn thận trước khi đi ngủ
 • Xóa bỏ, thu hẹp môi trường sinh sôi nảy nở của muỗi như: nuôi cá trong các vật dụng chứa nước, đổ hết nước trong các vật dụng chứa nước không cần thiết, nẹo vét cống rãnh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp nhà cửa không để không gian xung quanh bị ẩm thấp… Ngoài ra thì chúng ta còn phải phun thuốc diệt côn trùng tại nhà để diệt tận gốc không cho các loại ấu trùng có cơ hội phát triển.

Diệt muỗi hiệu quảỞ trên là những việc chúng ta cần làm để phòng tránh muỗi và ngăn cản sự phát triển của muỗi. Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu các cách diệt và xua đuổi muỗi. Trước đây thì có các cách phổ biến như đèn vẫy muỗi, vợt điện, xịt thuốc muỗi tại nhà , đốt hương xua muỗi… Nhưng những cách đó chỉ áp dụng tức thời, ngay lúc đó và không bảo vệ được diện rộng, không hạn chế được muỗi sinh sôi phát triển. Chính vì thế mà ngày nay với công nghệ khoa học phát triển, điều kiện kinh tế ngày một đi lên nên nhà nước và các hộ gia đình hướng đến một phương án tối ưu hơn, an toàn hơn, có tác dụng diện rộng và hạn chế tối đa việc phát triển của muỗi đó là phun thuốc muỗi xung quanh môi trường sống của chúng ta. Với bộ y tế thì chỉ khi có đại dịch bùng phát, nhà nước mới chỉ đạo và có phương án phun thuốc diệt muỗi tại nhà hà nội và những địa bàn có đại dịch bùng phát. Việc đó không được thường xuyên và định kì nên việc sau thời gian tác dụng của thuốc thì muỗi lại phát triển và sinh sôi nảy nở. Chính vì thế mà các hộ gia đình muốn hạn chế muỗi một cách tối đa thì nên phun thuốc diệt muỗi thường xuyên theo định kì được khuyến cáo để mang đến một môi trường ít muỗi nhất cho mình và người thân.

diệt muỗi an toàn
diệt muỗi an toàn

Các hộ gia đình có thể tự phun bằng cách mua thuốc diệt muỗi về phun. Nhưng việc tự phun muỗi có thể sẽ bị hạn chế do mua phải thuốc diệt muỗi giả, kém chất lượng, hơn nữa lại không nắm rõ được quy trình phun nên việc phun thuốc lại không có tác dụng hoặc có tác dụng rất ít, có khi lại mất nhiều tiền hơn khi đi thuê một đơn vị chuyên phun diệt muỗi vì tiền mua thuốc diệt muỗi do sử dụng không đúng liều lượng, đúng cách. Chính vì thế mà các hộ gia đình nên cân nhắc và phương án tốt nhất là nên thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi để đảm bảo. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi và công ty Starsclean là một trong nhưng công ty đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, hệ thống máy móc hiện đại sẽ tối ưu được quá trình phun thuốc diệt muỗi giúp việc phòng tránh và diệt muỗi đạt kết quả cao nhất.

Quý khách có nhu cầu về phun thuốc diệt muỗi tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 601 836

 

5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật vào Tháng Ba 14th, 2024 lúc 04:58 chiều