Báo giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho con người luôn quay cuồng với công việc mà không có thời gian dành cho việc vệ sinh ngôi nhà của mình. Hơn nữa sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế với sự ra đời của hàng nghìn doanh nghiệp càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong công tác vệ sinh. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn các công ty vệ sinh ra đời cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hiện nay nhé.

Báo giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vệ sinh chính là cách thức chúng ta làm sạch chỗ ở, nơi làm việc… Còn vệ sinh công nghiệp là chỉ mức độ làm công tác vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với bởi những người được đào tạo bài bản. Đồng thời có sự hỗ trợ của các loại máy móc tiên tiến, hiện đại.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp sẽ không phải là một con số, một mức giá nhất định áp dụng chung mà nó sẽ có sự khác nhau. Có thể tổng hợp một số yếu tố cơ bản có ý nghĩa quyết định đến giá thành sử dụng vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh mà khách hàng lựa chọn

Đơn giá vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là vệ sinh nhà ở hay văn phòng. Công trình cần vệ sinh là sau xây dựng hay đang trong quá trình hoàn thiện hay nhà đang ở…Khách hàng có nhu cầu sử dụng vệ sinh công nghiệp 1 lần hay sử dụng theo giờ, theo tuần…Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến báo giá mà công ty vệ sinh sẽ gửi đến khách hàng. 

xem thêm: Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN

Ngoài ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng có đơn giá dành riêng cho công việc giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm…Vì vậy nếu các bạn có bất kì nhu cầu nào hãy liên hệ với Công ty vệ sinh công nghiệp Starsclean để được báo giá chính xác và đầy đủ nhất.

Diện tích cần vệ sinh

Giá vệ sinh công nghiệp còn phụ thuộc vào diện tích mà quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Mỗi công ty vệ sinh sẽ có bảng giá niêm yết tính theo m2 công trình để làm căn cứ tính ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Theo đó diện tích càng rộng càng lớn thì giá trọn gói sử dụng sẽ phải cao hơn và ngược lại. 

Mức độ sạch, bẩn của công trình

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công trình sạch thì đơn giá rẻ hơn so với những công trình bừa bộn và phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh.

Xem thêm: Quy trình vệ sinh công nghiệp dành cho các công trình

Những yếu tố quyết định đến bảng giá máy vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không thể thiếu được sự hỗ trợ của những chiếc máy vệ sinh công nghiệp. Máy vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều loại như máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun rửa áp lực…Chúng được sử dụng để góp phần làm tăng hiệu quả và chất lượng vệ sinh cho các công trình. 

Vậy bảng giá máy vệ sinh công nghiệp có sự khác nhau hay không và những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá này. Đó chính là công dụng của mỗi loại máy, cấu tạo, công suất mỗi chiếc máy. Máy có công suất lớn và mạnh sẽ có giá cao hơn loại máy có công suất nhỏ. Ngoài ra thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những cơ sở để quyết định bảng giá máy vệ sinh công nghiệp.

Giá Vệ sinh công nghiệp phụ thuộc và từng công trình
Giá Vệ sinh công nghiệp phụ thuộc và từng công trình

Quy trình lấy báo giá vệ sinh công nghiệp tại đơn vị uy tín

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó mỗi công ty vệ sinh có bảng giá khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín tin cậy để có được dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu quy trình khảo sát và lấy đơn giá vệ sinh công nghiệp tại một đơn vị đặc biệt uy tín là CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI STARSCLEAN.

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty, bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và có những trao đổi, tư vấn cụ thể. Đồng thời xin các thông tin về khách hàng như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, email…
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến để khảo sát thực tế về công trình sau đó sẽ đưa ra đơn giá vệ sinh công nghiệp chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 3: Quý khách đồng ý với đơn giá đưa ra hai bên sẽ có những thỏa thuận về các vấn đề liên quan để đi đến ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Công ty sắp xếp nhân viên đến thực hiện các công việc vệ sinh. Sau khi mọi công việc đã hoàn tất tiến hành nghiệm thu bàn giao và thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính xác và hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo trên website https://starsclean.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty.

 

5/5 - (9 bình chọn)

Cập nhật vào Tháng Năm 13th, 2022 lúc 09:59 sáng