Mục lục

Kích chào quý khách hàng của Starsclean!

Starsclean xin thông báo đến quý khách hàng những chính sách bảo mật để khách hàng nắm rõ các chính sách cũng như cách chúng tôi thu thập dữ liệu và bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

Tất cả những người dùng website khi để lại thông tin khách hàng qua chát, điền thông tin qua form, nhắn tin trực tiếp qua website, qua các bài đánh giá, bình luận của khách hàng. Ngoài ra còn gồm cả những khách hàng nhắn tin, gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng của Starslean làm việc và để lại thông tin. 

Thông tin dữ liệu khách hàng được Starsclean thu thập gồm :

  • Email:
  • SĐT:
  • Địa chỉ:
  • Thông tin dịch vụ mà khách hàng cần Starsclean tư vấn.

Mục đích thu thập dữ liệu của Starsclean:

Starsclean tiếp nhận các thông tin của khách hàng để tư vấn các dịch vụ mà khách hàng mong muốn Starsclean cung cấp, để giới thiệu các dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại mà Starsclean đang áp dụng. 

Để tư vấn chuyên sâu các dịch vụ mà khách hàng cần và đến vị trí hiện trường công trình, nhà ở để khảo sát và thực hiện hợp đồng hoặc những thoả thuận đã trao đổi, thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng từ trước.

Cam kết từ phía Starsclean

Với phương châm khách hàng là thượng đế nên Starsclean chỉ thu thập dữ liệu và sử dụng dữ liệu của người dùng với mục đích để mang tới những lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Chúng tôi không có quảng cáo, làm phiền khách hàng hay bất cứ hành động nào liên quan tới khách hàng mà chưa được sự đồng ý trước của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 cho dù bất kì lý do gì. Chỉ trừ trường hợp cơ quan chức năng của nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

Starsclean xin thông báo và cam kết tất cả những thông tin của khách hàng như đã nêu trên sẽ được Starsclean tiếp nhận và bảo mật theo luật pháp và quy định hiện hành của nhà nước.

Trân trọng !