Giới thiệu Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Starsclean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển hiện nay. Sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội. Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Starsclean luôn tự hào là đơn vị đi đầu với chất lượng phục vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean
Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean

Tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty

Tầm nhìn

Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Starsclean với sự điều hành của CEO Lê Tuấn Anh đặt ra mục tiêu kế hoạch trong 5 năm tới chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Từ những chi nhánh ban đầu tại Hà Nội chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô với nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước.

Áp dụng quy trình vệ sinh tiên tiến, khoa học và đào tạo nhân viên một cách bài bản, chuyên sâu để hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Học tập mô hình, kinh nghiệm từ các nước khác như Nhật Bản, Châu Âu…để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời liên kết với các công ty xuất khẩu lao động tạo cơ hội cho nhân viên được đi nước ngoài học hỏi và làm việc thực tế nâng cao tay nghề, trình độ.

Trang bị đầy đủ các loại máy móc, công cụ hiện đại chuyên dụng, thiết bị vệ sinh công nghiệp nhằm mục đích tăng hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ.

Nghiên cứu và áp dụng công tác vệ sinh công nghiệp đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi hướng đến một đơn vị với tổ chức gọn nhẹ, vững vàng về tài chính, chuyên nghiệp về tác phong và chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu.

Lên Tuấn Anh - CEO Starsclean
Lên Tuấn Anh – CEO Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Starsclean chính là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng. Mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc sạch sẽ, trong lành và xanh tươi hơn. Không chỉ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất mà Starsclean còn hướng đến là đơn vị cung cấp dịch vụ rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ mà Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Starsclean cung cấp

+ Tổng vệ sinh công trình bao gồm như vệ sinh công trình nhà ở, đang sử dụng; vệ sinh công trình sau xây dựng; vệ sinh công ty, văn phòng. Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, vệ sinh trường học, bệnh viện, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn…

+ Dịch vụ lau kính, đánh bóng sàn gỗ, đá

+ Dịch vụ cắt cỏ tại các khuôn viên, dự án, cảnh quan…

+ Dịch vụ giặt thảm gồm có thảm văn phòng, thảm tại nhà, thảm trải hành lang, thảm trải ô tô…

+ Dịch vụ giặt ghế sofa với nhiều loại chất liệu khác nhau như da, vải, nhung, sợi tổng hợp…

Quy trình vệ sinh chuẩn đang được Starsclean áp dụng

Bước 1: Sàng lọc 

Trước khi tiến hành vệ sinh thì tất cả các vật dụng, đồ đạc thừa, bỏ đi sẽ được thu gom lại tại một vị trí nhất định và di chuyển đến khu vực chứa rác để tạo không gian cho những công việc tiếp theo.

Bước 2: Sắp xếp

Những đồ dùng, thiết bị còn lại sẽ được sắp xếp theo vị trí và được phân loại, gán nhãn để dễ quản lý và sắp xếp sau khi hoàn thành công việc vệ sinh.

Bước 3: Làm sạch

Đây chính là công việc chính trọng tâm của cả quy trình vệ sinh. Chúng tôi sẽ làm sạch bằng cách hút bụi toàn bộ công trình trước sau đó sẽ vệ sinh từng hạng mục công trình. Trong quá trình làm sạch nhân viên sẽ sử dụng các dụng cụ, thiết bị cần thiết kết hợp hóa chất chuyên dụng.

Bước 4: Kiểm tra các hạng mục theo tiêu chuẩn

Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh công nghiệp Công ty sẽ có bộ phận phụ trách kiểm tra các hạng mục xem đã đạt tiêu chuẩn chưa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Để nâng cao tay nghề và tác phong làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên Starsclean thường xuyên tổ chức các buổi học và huấn luyện thực tế. Từ đây xây dựng nên đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và có trách nhiệm với công việc.

Starsclean mang không gian sạch sẽ đến bên bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hàng đầu. Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP STARSCLEAN

Địa chỉ: CS1: 78 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội

CS2: 14 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội

CS3: 110 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:  HOTLINE: 0968 601 836

Website: https://starsclean.net/

Mail: starscleanhn@gmail.com

CEO: Lê Tuấn Anh