Dịch vụ giặt ghế ô tô tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển. chúng ta ngày càng bận rộn không có nhiều thời gian để đưa xế cưng của mình đi chăm sóc tại các gara ô tô. Mà thời tiết ở miền bắc với khí hậu bốn mùa mùa xuân thì nồm ẩm, mùa hè thì mưa gió, mùa đông thì khô hanh bụi bẩn, nhất là môi trường ở hà nội. Đô thi đang phát triển nhanh bậc nhất thế giới. Với mật độ xe ô tô ngày càng nhiều. Mùi trong xe ô tô đến 80% là mùi từ ghế xe. Là một bộ phần thường xuyên được sử dụng và rất dễ bị bám bẩn. Chúng tôi hiểu được khó khăn của của các bạn. Chúng tôi cung cấp cấp dịch vụ giặt ghế xe ôtô tại nhà. Các bạn chỉ cần ở nhà nhấc phone gọi đến Starsclean sẽ có công nhân đến làm sạch ghế xe hơi của bạn.

Xe ô tô thường có hai loại ghế chủ đạo: một là ghế da hai là ghế nỉ. Vơi mỗi loại ghế chúng tôi cung cấp một phương pháp giặt ghế ô tô khách nhau.

Vệ sinh ghế ô tô da
Vệ sinh ghế ô tô da

Bướ 1. Kiểm tra và hút bụi toàn bộ ghế , sau đó phun đều hóa chất đực pha với nước. (Hóa chất goodmain pro 340 của Malaysia cùng với hóa kem tẩy đã năng cif cream) để tăng khả năng tẩy các vết bẩn cứng đầu nhất.

Bước 2. Dùng miếng bọt biển mềm đánh đều trên toàn bộ bề mặt ghế, các chất bẩn bám lâu ngày sẽ đc đánh tan ra.

Bước 3. Dùng máy hút nước công suất lớn hút sạch các chất bẩn được đánh tơi ra. Quy trình được làm đi làm lại nhiều lần đảm bảm ghế sạch hết các vết bẩn.

Bước 4. Sau khi đánh tan các vết bẩn. Nhân viên giặt ghế da ô tô sẽ dùng khăn sạch lau lại toàn bộ nước còn động trên bề mặt ghế. Sau đó sẽ dùng hóa chất phủ bóng (wax max của Thái lan) phủ đều trên bề mặt ghế và đánh bóng.

Vệ sinh ghế ô tô nỉ
Vệ sinh ghế ô tô nỉ

Bước 1. Kiểm tra xem có các vế ố mốc hay không. Nếu có sẽ dùng hóa chất tẩy mốc không bay màu vải nỉ dùng khắn thấm hóa chất lên các vị trí bị mốc cho hóa chất ngấm vào bề mặt. Sau đó phun hóa chất pha với nước lên toàn bộ bề mặt ghế.

Bước 2. Dùng máy giặt ghế xe hơi với bàn chải là các sợi cước mềm. Đánh một lượt xung quanh ghế.

Bước 3. Dùng máy hút hút sạch các chất bẩn. Quy trình được lặp lại nhiều lần. Các vị trí nâm mốc bẩn đên sẽ được đánh kỹ.

Bước 4. Sau khi hút sạch nước trên bề mặt ghế. Ghế sẽ được sấy khô đến 80%

 

Rate this post