Hướng dẫn quy trình vệ sinh công nghiệp bằng đá khô Co2

Mục lục

Ngành công nghiệp vệ sinh là một trong những ngành rất phát triển hiện nay. Tại các công trình lớn, các cơ sở thi công hay xây dựng đều cần sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội hiện đại, chất lượng. Một trong những dịch vụ được nhiều người  tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì khiến nhiều người lựa chọn đến vậy.

vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2
vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2

1.    Thực hiện vệ sinh công nghiệp bằng phương pháp sử dụng đá khô CO2

Khác với những cách vệ sinh công nghiệp sàn nhựa thông thường, Việc thực hiện vệ sinh cách này tức là sử dụng nguyên liệu từ đá khô Co2 để làm sạch bề mặt. Phương pháp sử dụng với nhiệt độ cực thấp đã làm cho các phần tử đá khô được tăng tốc hơn với tốc độ siêu âm. Sự kết hợp giữa nhiệt độ thấp và tốc độ của phân tử đá đã làm hỏng bề mặt những chất bẩn, phá vỡ cấu trúc vết bẩn một cách tốt nhất.

Cách này không lo bị ảnh hưởng đến đồ dùng bới các yếu tố trên chỉ đủ lực để tác động nên vết bẩn mà thôi. Người dùng có thể thực hiện ở bất cứ các bộ phận nào trên toàn bộ thiết bị hay bề mặt cần làm sạch.

cách vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2
cách vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2

2.    Những ưu điểm của ngành vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2

Việc sử dụng đá khô Co2 để vệ sinh công nghiệp mang lại tính hiệu quả cao cùng nhiều ưu điểm khác nữa đã chinh phục và thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng mong muốn sử dụng dịch vụ này. Cụ thể là:

Tiết kiệm thời gian, sức lực:

Việc sử dụng cách vệ sinh này rất hiệu quả trong việc làm sạch nhanh chóng. Vì vậy, người dùng sẽ không cần phải mất công kỳ cọ, đánh bật các vết bẩn cả ngày mà thay vào đó là thời gian rất ngắn và hiệu quả làm sạch cực kỳ cao.

Không lo bị ướt:

Việc vệ sinh bằng dịch vụ này hẳn nhiên không cần sử dụng đến nước để làm sạch bề mặt. Mà thay vào đó, người dùng có thể sử dụng đá khô đã được thăng hoa thành khí Carbon Dioxide vào khí quyển để làm sạch giống như một cách đánh bóng sàn đá. Nhờ chất khí này mà việc làm sạch sẽ không gây ra nước thải làm ô nhiễm xung quanh.

Thêm vào đó khi sử dụng dụng cách làm sạch không bằng nước này sẽ dễ dàng thu gom được những chất bụi bẩn trên sàn nhà cũng như trong không gian. Người dùng sẽ sử dụng các loại máy hút bụi hoặc quét cuốn trôi theo nước.

Không bị chịu lệ thuộc vào yếu tố ngoại vi

Việc sử dụng cách làm sạch này người dùng sẽ không phải ngừng quá lâu để ngưng hệ thống. Nguồn điện hoàn toàn không gây ảnh hưởng nhiều và không lo về mặt cháy nổ gây lên.. Thay vào đó, việc vệ sinh sẽ rất nhanh chóng và hiệu quả.

Đồng thời, khi sử dụng cách này, những viên đá khô Co2 sẽ không làm mài mòn trên bề mặt sàn nhà hay các bề mặt khác để làm sạch. Nhờ vậy mà các thiết bị cần làm sạch, các không gian cần làm sạch không lo bị ảnh hưởng hoạt động, không lo bị hư hại như các cách vệ sinh có sử dụng nước chẳng hạn.

Không cần tháo gỡ chi tiết

Cách thực hiện vệ sinh công nghiệp bằng đá khô co2 này có thể thực hiện trên cả các bộ phận gắn trên thân máy, trong các thiết bị cấu tạo phức tạp và nằm sâu ở bên trong. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không phải thực hiện tháo gỡ các bộ phận ra để làm sạch và có thể gây ra hậu quả hỏng hóc nặng nề.

Nhờ vào việc thực hiện vệ sinh mà không cần phải tháo gỡ các thiết bị, máy móc nên không làm ngừng quá trình sản xuất, gây ra quá trình làm mất thời gian vệ sinh, và gây ra bất lợi về mặt kinh tế.

Không làm hỏng hóc đồ dùng:

Việc thực hiện cách làm sạch này sẽ không gây ra mài mòn các đồ dùng như các cách làm vệ sinh thông thường khác. Đồng thời giúp làm giảm ô nhiễm môi trường, giảm các chi phí phát sinh một cách hiệu quả hơn. Có thể nói đây là cách làm sạch an toàn và lành tính cho người dùng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những ưu điểm của việc thực hiện vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 mang lại cho người tiêu dùng. Cách này đã khiến cho người dùng yêu thích và ưa chuộng sử dụng này một nhiều hơn. 

5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật vào Tháng Năm 14th, 2022 lúc 09:53 chiều