Giới thiệu tổng quan về Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Mục lục

Vệ sinh công nghiệp đang trở thành một trong những dịch vụ quan trọng của thời đại mới. Sự hình thành của Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam không chỉ thể hiện sự phát triển của lĩnh vực này mà còn mang tới những thay đổi mạnh mẽ cho các công ty vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt, STARSCLEAN với năng lực của mình đã góp phần không nhỏ xây dựng hiệp hội ngày càng lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích cho các doanh nghiệp thành viên cũng như toàn thể cộng đồng. Ngay bây giờ, mời bạn cùng STARSCLEAN tìm hiểu những thông tin cơ bản về Hiệp hội này nhé.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Giới thiệu tổng quan về Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam được thành lập năm 2014 có vai trò làm cầu nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với cơ quan nhà nước. Sự ra đời của hiệp hội nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác và xây dựng ngành vệ sinh công nghiệp hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. 

Kể từ khi thành lập Hiệp hội đã trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp những người lao động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp yêu nghề hơn và tự hào hơn về nghề nghiệp của mình. Đồng thời mang lại niềm tin để cùng nhau xây dựng nên một ngành nghề chính thức không chỉ trên phương diện luật pháp mà còn cả về định kiến xã hội.

Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam sau một thời gian hoạt động đã giúp cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống  của hàng vạn người lao động. Tạo công ăn việc làm cho những đối tượng người lao động có trình độ văn hóa thấp, người lao động tự do…đặc biệt là lao động nữ. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại STARSCLEAN là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm, giặt đệm, phun thuốc diệt muỗi hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, quy trình công việc, đội ngũ nhân sự…mà Hiệp Hội đưa ra. 

Những chương trình, khóa học do Hiệp hội tổ chức và tập huấn STARSCLEAN luôn nắm bắt đầy đủ để triển khai đào tạo cho đội ngũ nhân viên. Mục đích mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng. STARSCLEAN là một trong những thành viên tích cực, cam kết thực hiện theo đúng các yêu cầu, quy định của Hiệp hội để phục vụ khách hàng được tốt nhất và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động. 

Quá trình xây dựng và phát triển Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Hiện tại Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã thu hút được hơn 100 thành viên tham gia có đủ các thành phần kinh tế. Bao gồm: Doanh nghiệp, công ty cổ phần, công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài…

Các thành viên tham gia với 4 chuyên ngành chính là:

+ Nhóm dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Nhóm cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ vật liệu vệ sinh công nghiệp

+ Nhóm cung cấp hóa chất trong vệ sinh công nghiệp

+ Nhóm dịch vụ phụ trợ khác

Với những lợi ích mà hiệp hội mang lại số lượng thành viên hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn trong tương lai gần. Chúng ta cùng tin tưởng rằng Hiệp hội sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong cả nước để xây dựng và phát triển bền vững ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam góp phần đóng góp vào sự nghiệp hiện đại hóa, công nghiệp hóa phát triển đất nước.

Vệ sinh công nghiệp tại hà nội

Những nhiệm vụ quan trọng của Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động phi lợi nhuận và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng sau:

+ Bảo vệ cho những lợi ích của các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội

+ Làm nhiệm vụ tư vấn, phản biện các dự án phát triển liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp và tham gia quy hoạch phát triển ngành vệ sinh công nghiệp.

+ Hiệp hội đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước để giúp phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp với cơ quan quản lý Nhà nước.  

+ Triển khai các hoạt động tuyên truyền quảng bá về ngành vệ sinh công nghiệp. Tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị để giúp các doanh nghiệp trao đổi nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

+ Hiệp hội đứng ra hòa giải khi có những mâu thuẫn, xung đột, không thống nhất giữa các doanh nghiệp.

+ Là một trong những thành viên của Hiệp hội vệ sinh Đông Nam Á có nhiệm vụ đăng cao tổ chức các hội thảo vệ sinh công nghiệp quốc tế và xúc tiến thương mại với các quốc gia trên thế giới.

Trên đây là những thông tin tổng quan và cơ bản nhất về Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Với tư cách là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội, STARSCLEAN cam kết sẽ luôn cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật vào Tháng Năm 13th, 2022 lúc 09:53 sáng